บริการทำความสะอาดพรม

 

การทำความสะอาดพรมมักทำร่วมกับบริการทำความสะอาดประเภทอื่นๆ  เรามักไม่ค่อยพบบริษัทที่รับทำความสะอาดพรมอย่างเดียว เพราะบริษัททำความสะอาดแต่ละแห่งจะแข่งขันกันนำเสนอการทำความสะอาดที่ครบวงจร  นอกจากนี้การทำความสะอาดพรมจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

 

บริการซักรีด

 

ธุรกิจบริการซักรีดได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน  ใครๆ ก็ต้องการใส่เสื้อผ้าสะอาด แต่แทบไม่มีเวลาทำเอง  ด้วยการใช้ชีวิตที่เร่งรีบทำให้ผู้คนหันมาใช้บริการซักรีด ที่ทั้งซักเสื้อผ้าให้สะอาดและรีดให้เรียบร้อยสวยงามด้วย

การทำความสะอาดคลินิก

 

บริการทำความสะอาดคลินิก มักบริการในกลุ่มโรงพยาบาลและคลินิกต่างๆ เพราะสถานที่เหล่านี้ล้วนต้องการการทำความสะอาดแบบละเอียด ทั้งการใช้น้ำยาถูพื้นแบบพิเศษในโรงพยาบาล และน้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เพื่อรักษาความสะอาดและสุขอนามัยของสถานที่ ซึ่งมีสำคัญมากเป็นพิเศษสำหรับสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูง

 

บริการทำความสะอาดควบคุมการติดเชื้อ

 

บริการควบคุมการติดเชื้อก็มุ่งไปยังกลุ่มโรงพยาบาลเช่นเดียวกัน  ซึ่งต้องการงานบริการทำความสะอาดที่มีความละเอียดสูงกว่าการทำความสะอาดตามปกติทั่วไปมาก  มีการใช้เทคนิคการพ่นหมอกด้วยน้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ และเทคนิคการอบไอน้ำอุณหภูมิสูง วิธีเหล่านี้มีการปฏิบัติอย่างถูกต้องตามมาตรฐานที่สูง เพื่อหยุดยั้งการแพร่กระจายของเชื้อ

 

บริการทำความสะอาดตอนย้ายเข้า/ย้ายออก

 

การทำความสะอาดประเภทนี้ โดยทั่วไปเป็นการทำความสะอาดพื้นที่ที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์  บางบริษัทจะมีบริการเพิ่มเติมคือ ทำความสะอาดด้านในตู้เก็บของ ตู้เย็น และเตาอบด้วย ซึ่งอาจเป็นบริการที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ หรือต้องจ่ายเพิ่ม

 

บริการล้างรถ

 

ในยุคสมัยใหม่นี้ ผู้คนส่วนใหญ่มีรถเป็นของตัวเอง แต่อาจไม่มีเวลาที่จะล้างรถด้วยตัวเอง หรือไม่มีเวลาเอารถไปล้างที่คาร์แคร์ แต่อยากให้รถให้ดูใหม่อยู่เสมอ ดังนั้นจึงมีบริการล้างรถที่บ้าน หรือในวันหยุด

การทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

 

สระว่ายน้ำเป็นเหมือนกับสวรรค์ในวันที่อากาศร้อน  เจ้าของบ้านหลายคนจึงสร้างสระว่ายน้ำไว้ที่บ้าน ซึ่งพวกเขาต้องการให้สระว่ายน้ำของเขาสะอาดอยู่เสมอ บริการประเภทนี้ต่างจากการทำความสะอาดประเภทอื่น เพราะพนักงานทำความสะอาดต้องได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์ในการทำความสะอาดสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ บริษัทที่ให้บริการเหล่านี้ยังรับทำความสะอาดสระว่ายน้ำตามโรงแรม โรงเรียน และสโมสรสุขภาพด้วย

 บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด จัดจำหน่ายน้ํายาอเนกประสงค์

หากคุณกำลังมองหาบริการทำความสะอาด คุณควรรู้อะไรบ้าง

ปัจจุบันมีบริการทำความสะอาดหลากหลายประเภทให้เลือกใช้สำหรับสถานที่ที่ต่างกัน คุณจึงควรเลือกประเภทบริการที่เหมาะสมกับอาคาร และสิ่งปลูกสร้างของคุณ

 

บริการทำความสะอาดที่พักอาศัย

 

คุณอาจใช้บริการทำความสะอาดที่พักอาศัยแบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ  บริการประเภทนี้รวมถึง การใช้น้ำยาดันฝุ่น เช็ดฝุ่น ดูดฝุ่น และการใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้น เช็ดพื้นผิวต่างๆ เช็ดเฟอร์นิเจอร์  และเช็ดกระจก ฯลฯ  บริการแบบนี้ใช้พนักงานเพียงไม่กี่คนพร้อมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นฐาน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแล้ว

 

บริการทำความสะอาดอย่างละเอียด

 

การทำความสะอาดอย่างละเอียดคือ การทำความสะอาดตามปกติด้วยน้ำยาทำความสะอาดแบบทั่วไป และงานทำความสะอาดพิเศษเฉพาะในบางพื้นที่ เช่น การใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปก็สามารถทำความสะอาดพื้นผิวและอุปกรณ์ในห้องครัวอุตสาหกรรม ซึ่งถือเป็นการทำความสะอาดตามปกติอยู่แล้ว แต่การดูแลรักษาพรมในส่วนรับแขกให้ดูสะอาด ใหม่ และมีอายุการใช้งานยาวนานนั้น ต้องอาศัยการทำความสะอาดแบบละเอียด เพื่อกำจัดคราบ และสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ฝังแน่นอยู่ในพรม ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปไม่สามารถทำได้

 

บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

 

การทำความสะอาดอาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ และสิ่งปลูกสร้างต่างๆ  บริการทำความสะอาดประเภทนี้มีประโยชน์อย่างมากในเมืองขนาดใหญ่ที่เป็นย่านออฟฟิศ ซึ่งสามารถเข้าบริการในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนการทำงานของพนักงาน  บางครั้งรวมถึงการทำความสะอาดที่พักอาศัยด้วย เพราะปัจจุบันออฟฟิศ และบริษัทหลายแห่ง มีครัวและห้องอาบน้ำอยู่ภายในออฟฟิศ

 

บริการทำความสะอาดหน้าต่าง

 

บริการทำความสะอาดหน้าต่าง มีความสำคัญต่อธุรกิจส่วนใหญ่  พนักงานทำความสะอาดหน้าต่างมืออาชีพสามารถทำให้หน้าต่างสะอาด ใส เป็นประกาย ได้ภายในเวลาสั้นๆ  ปกติแล้วบริการแบบนี้จะทำในวันเสาร์ หรืออาทิตย์เท่านั้น

น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์,น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ,น้ำยาล้างมือ ฆ่าเชื้อ,น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

 

สาขา สมุทรปราการ 

999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

 

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก

เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

 

สาขา สมุทรปราการ 

999/19-20 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท

ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง

จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

น้ำยาดันฝุ่น,สบู่เหลวล้างมือ,น้ำยาล้างจาน ถนอมมือ,น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์